fbpx

[Please click here for English]

Được cấu thành từ 7 thành tố kim loại ứng với 7 charkra (luân xa) trong cơ thể, âm thanh và sự rung động phát ra từ chuông xoay Tây Tạng sở hữu tần số tương thích với trạng thái thuần khiết nhất của não bộ, đưa chúng ta quay trở về với bản chất tự nhiên vốn có.

Mỗi chiếc chuông trong bộ chuông ứng với một tần số rung động khác nhau. Sự cộng hưởng âm thanh trong từng tần số rung động khác nhau ấy tác động trực tiếp vào cảm xúc, giúp xoa dịu tâm trí, giải toả muộn phiền, kích thích năng lượng tích cực ẩn sâu bên trong mỗi người.

Chỉ cần nhắm nhẹ mắt nằm thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể, thả lỏng tâm trí, lắng nghe tiếng chuông ngân, cảm nhận sự đổi thay trong nhận thức, để thấy lòng bình yên hơn và biết ơn cuộc sống mỗi ngày

BÍ MẬT CỦA NƯỚC VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA CHUÔNG XOAY

Hơn 70% cơ thể chúng ta là nước nên những phương pháp nghiên cứu những yếu tố tác động đến nước thay cho việc sử dụng thuốc đã được tiến hành.

Viện nghiên cứu khoa học Noetic của Mỹ đã chỉ ra rằng các suy nghĩ với tần số năng lượng nhất định có tác động trực tiếp đến nước: suy nghĩ tích cực có xu hướng tạo ra các tinh thể nước có tính thẩm mỹ cao, đối xứng và hoàn chỉnh; còn các ý nghĩ tiêu cực có xu hướng tạo thành các tinh thể méo mó, tan vỡ và xấu xí.

Ngoài ra trong cuốn sách “Thông điệp của nước”, tiến sĩ Masaru Emoto – tác giả và chủ tịch Học viện Hội Hado Quốc tế (IHM) đã chứng minh đặc tính của nước khi được tiếp xúc với những âm thanh hay, dễ chịu sẽ tạo ra các hình ảnh hoa tuyết long lanh tuyệt đẹp. Nghiên cứu tuyệt vời ấy chứng tỏ rằng con người khi được tiếp xúc với các loại sóng có lợi cho trí não sẽ giúp cho việc chuyển hoá năng lượng bên trong được hài hòa, êm dịu hơn.

Sự rung động âm thanh với tần số đặc biệt khi thực hiện xoay chuông không chỉ được cảm nhận bởi các giác quan mà còn đi sâu vào các tế bào bên trong và thay đổi cảm xúc của chúng ta.


Đặc biệt, tại workshop học viên sẽ được hướng dẫn thực hành kĩ thuật gõ và xoay chuông, tư thế giữ chuông, cách di chuyển, cảm nhận sự rung động từ các tầng sóng âm thanh khác nhau của mỗi chuông và cách chọn một chiếc chuông phù hợp nhất nếu muốn thực hành tại nhà


THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

  • Học phí: 300,000VND/buổi
  • Ưu đãi 50% cho học viên TTC và khách lifetime
  • Giới hạn số lượng 5 người/buổi
  • Vui lòng ĐĂNG KÍ và thanh toán trước bằng cách:

Đến trực tiếp studio: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 hoặc 19 Võ Văn Tần, Q3

Hoặc chuyển khoản:

Tên thừa hưởng: Hoàng Văn Đạt

Số tài khoản: 19034473381012

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai DaKao

Nội dung chuyển khoản “Họ tên – số điện thoại – Workshop [ngày]” sau đó chụp lại màn hình gởi vào mail: [email protected] hoặc inbox https://www.facebook.com/YogaLivingStudio

Tháng ba
14
18:00 - 19:30
Nội dung: Xoa dịu tâm trí và thư giãn sâu
Tháng ba
15
18:00 - 19:30
Nội dung: Đánh thức năng lượng bên trong

Thứ bảy (14/3): 18:00 – 19:30

Chủ nhật (15/3): 18:00 – 19:30

Yoga Living Studio: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Học phí: 300,000VND/ buổi

Ưu đãi giảm 50% cho học viên TTC và khách Lifetime