KRIYA NAULI & ADVANCED SIVANANDA

a-Uddiyana-Bandha-and-b-Nauli-Kriya-exercises-48

(Dành cho bạn tập yoga trên 3 tháng và giáo viên yoga)

Kriya nauli là một trong 5 bài tập vệ sinh cơ thể của Yoga. Đây là một thử thách về việc kiểm soát các cơ vùng bụng. Bài tập này được thực hiện bằng cách sử dụng Uddiyana Bandha (ổ khóa bụng) sau đó khéo léo điều khiển cơ bụng lượn sóng từ trái qua phải và ngược lại. Kriya nauli chỉ nên được thực hiện vào lúc dạ dày rỗng.

Thực tập thở nauli giúp massage toàn bộ nội tạng bên trong cơ thể và làm sạch hệ thống tiêu hóa, đồng thời mang lại cho bạn vòng 2 thon gọn.

Trong workshop này 21/07 và 22/07 chúng ta cùng nhau tìm hiểu phép thở nauli và sau đó cùng thực hành chuỗi Sivananda nâng cao để đạt được hiệu quả thanh lọc cơ thể tối đa.

✅Lịch trình:
– Sáng thứ 7 ngày 21/07:
7h30-8h30: Tìm hiểu Uddiyana bandha và các bước thực hiện Kriya nauli.
8h30-10h30: Chuỗi Sivananda nâng cao chủ đề thăng bằng tay: Thở Kapalapati; Thở Anuloma Viloma; Chào mặt trời; Chuỗi SIvananda với các tư thế thăng bằng tay: Con quạ, con quạ chéo, con công.
– Sáng chủ nhật ngày 22/07:
7h30-8h30: Thực hành Kriya nauli.
8h30-10h30: Chuỗi Sivananda nâng cao chủ đề đảo ngược: Thở Kapalapati; Thở Anuloma Viloma; Chào mặt trời; Chuỗi SIvananda với các tư thế đảo ngược: Đầu đứng, con bọ cạp, handstand.
✅Giáo viên: Thầy Trần Phương Tùng.
✅Học phí: 800,000VND. Buổi lẻ: 400,000VND/ngày.

 

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA – KHOÁ THÁNG 12/2018

Yoga Living Academy đã đăng ký thương hiệu và quy trình đào tạo tiêu chuẩn RYT-200 của Yoga Alliance USA.
Đồng thời, Yoga Living cũng khai giảng một khóa TTC-200 theo phiên bản Việt Nam, bằng tốt nghiệp do Yoga Living cấp và không đăng ký theo chương trình của Yoga Alliance.  
Khóa trong tuần: Thời gian học: 8h - 10h sáng thứ Ba, thứ Năm, và thứ Bảy. Ngày khai giảng: 8/12/2018, kết thúc 18/5/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.
Khóa cuối tuần: Thời gian học: 7h - 9h sáng và 1h - 3h chiều thứ Bảy và Chủ Nhật. Ngày khai giảng: 8/12/2018, kết thúc 21/4/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.
Khóa buổi tối: Thời gian học: 7h30 - 9h tối thứ Tư và thứ Sáu, 1h - 3h chiều thứ Bảy và Chủ Nhật. Ngày khai giảng: 15/12/2018, kết thúc 4/5/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.

Môn học: Phương pháp dạy Hatha Yoga, Phương pháp dạy Ashtanga Yoga, Ứng Dụng Thực Hành, Giải phẫu Học, Thiền & Thở, Trị liệu. 
Học phí: 37,000,000 đồng cho bằng đăng ký với Yoga Alliance, và 27,000,000 cho bằng tiêu chuẩn Việt Nam. Các chi phí trọn gói, bao gồm:
  • Giáo trình và tài liệu khóa học.
  • Thẻ tập Không giới hạn (All Time Unlimited) trị giá từ 3,020,000 đồng.
  • Tất cả các tiện ích của studio phục vụ trong khóa học và cho các nhu cầu thực tập sau khóa học.
  • Với bằng đăng ký với Yoga Alliance: là bằng RYT-200 có đăng ký bản quyền thương hiệu với Yoga Alliance, có giá trị dạy thực hành đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam và quốc tế. Tên học viên được chính thức đăng ký vào danh sách giáo viên đạt chuẩn RYT200 của Yoga Alliance USA, làm căn cứ tiêu chuẩn cao cho bất cứ hồ sơ công việc dạy yoga nào ở phạm vi toàn cầu. 
  • Cơ hội dạy thực hành tại Yoga Living sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình chăm sóc phát triển TTC Alumni suốt đời tại Yoga Living.
            Mời các bạn cùng ghi danh!    

zen studio with rules

Xin cân nhắc kỹ càng các quy định trước khi tới Yoga Living, có thể bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc và năng lượng vì Yoga Living không phù hợp. Chúng ta có các quy định không thương lượng như sau:

- tới studio sớm ít nhất 5 phút để chuẩn bị và vào lớp đúng giờ

- yên lặng trong lớp tập/không mang theo các thiết bị điện tử hay bất cứ đồ đạc nào vào lớp

- chỉ rời lớp khi người hướng dẫn kết thúc bài tập

Hội viên, giáo viên và nhân viên tất cả đều bình đẳng như nhau khi áp dụng quy định chung trên. Không có phân biệt về tuổi, giới tính, quốc tịch hay bất cứ lý do cá nhân nào.

Giá trị văn minh, minh bạch của phương Tây được đề cao tại đây. Những người lè phè, có ý thức văn minh nơi công cộng kém, ồn ào không được chào đón ở Yoga Living!

- at least 5 minutes early arrival, to enter class before its start

- no phone/ quiet, no belongings in classroom

- no early departure

Yoga Living is a boutique community where we remain small, to be cosy and trustworthy for our members. A zen lifestyle we are living may be boring, but delight few people!

We are not designed for everyone, please consider our studio rules before coming.