fbpx

I/ TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN :

Studio mới (tại 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, khúc giao với 01 Lê Duẩn) sẽ bắt đầu mở ra vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1. Một lịch tập dày đặc 50 lớp học sẽ cung cấp 1,500 tới 2,000 thảm tập mỗi ngày ở hai studio, và chúng ta sẽ cần có thêm từ 15 tới 20 giáo viên cộng tác mới.

Nếu bạn là một giáo viên yoga, yêu thích môi trường yoga thuần khiết, chú trọng văn hóa công bằng, đề cao tính phục vụ chia sẻ cộng đồng, mà không coi trọng tính kinh doanh, xin xem xét tham gia cùng với Yoga Living.

Ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

– Có bằng RYT 200 trở lên từ một học viện đào tạo có đăng ký với Yoga Alliance. Xin hiệu quả thời gian bằng cách check website Yoga Alliance, Yoga Living chỉ nhận hồ sơ nếu học viện cấp bằng cho bạn có trong danh sách Certified Yoga Schools.

– Sử dụng tốt tiếng Anh để đứng lớp. Các lớp tập của Yoga Living dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, giọng nói và phát âm tiếng Anh cũng như tiếng Việt tốt.

– Có phong cách và tư cách phù hợp để xứng đáng ở vị trí giáo viên yoga. Yoga không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một lối sống, tư tưởng, suy nghĩ và hành xử mindful nhân văn. Yoga Living sẽ không xem xét hồ sơ nếu ứng viên có tai tiếng xấu, vấn đề đạo đức, hay những rắc rối cá nhân.

– Sẵn sàng hòa nhập với văn hóa kỷ luật của Yoga Living, yêu văn hóa hỗ trợ đồng đội, thích làm việc nhóm, và không có tư tưởng ngôi sao nổi trội cá nhân.

– Đam mê yoga và đam mê cống hiến chia sẻ yoga cho cộng đồng.

———

Nếu bạn đã tới Yoga Living, đã tập các lớp tập và hiểu về văn hóa Yoga Living, xin mời gửi hồ sơ ngay.

Nếu bạn chưa từng tới Yoga Living, xin tới studio tham quan quan sát tham khảo, cân nhăc các cảm nhận cá nhân để đánh giá mức độ phù hợp. Thử vào lớp tập một thời gian, chúng tôi sẽ cung cấp thẻ tập miễn phí cho bạn cho mục đích này.

 

II/ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN: 

Để chuẩn bị cho hoạt động của studio mới, Yoga Living tuyển dụng mới nhân sự hoạt động hàng ngày.

Công việc như sau:

– Tùy chọn 5 ca một tuần, hay 10 ca làm việc linh hoạt một tuần. Mỗi ca làm việc kéo dài 4 tiếng 30 phút.

– Công việc bao gồm làm sạch studio, chuẩn bị thảm trong các lớp tập, lên lịch các lớp tập, đón tiếp hội viên, làm thẻ và bán thẻ, giải quyết các nội dung hoạt động trong ca làm việc.

Các yêu cầu tuyển dụng:

– Có tinh thần, thái độ và tính cách cá nhân phù hợp với môi trường phòng tập yoga.

– Có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

– Có khả năng làm việc nhóm để giải quyết các tình huống hoạt động, và tối ưu sáng tạo với đồng nghiệp trong các tình huống phát sinh.

Chế độ thù lao:

– Nhận mức thù lao 3 triệu đồng/tháng cho 5 ca làm việc/tuần, hoặc 6 triệu đồng/tháng cho 10 ca làm việc/tuần.

– Tập yoga miễn phí hàng ngày và có cơ hội nhận tài trợ gói đào tạo làm giáo viên yoga TTC.

Yoga Living ưu tiên tuyển dụng hội viên, con em và bạn bè của hội viên. Chính sách cởi mở, chế độ làm việc linh hoạt, quan hệ đồng nghiệp tôn trọng và nhẹ nhõm, có nhiều cơ hội tham gia làm việc toàn thời gian chính thức tại Yoga Living trong tương lai. Xin vui lòng tham khảo các thông tin trên trang web và gửi hồ sơ qua email [email protected]

 

III/ DÙNG THƯƠNG HIỆU YOGA LIVING MIỄN PHÍ: 

Nếu bạn là giáo viên yoga muốn mở một studio của riêng mình, là một người yêu thích yoga và mơ ước có một phòng tập vui sống động… xin mời xem xét mô hình hoạt động của Yoga Living, và sử dụng thương hiệu Yoga Living miễn phí.

Có thể chọn một vài, hay tất cả những lợi ích sau:

– Có ngay lượng khách hàng hội viên đông đảo trong ngày đầu tiên mở cửa, tất nhiên là có doanh thu và dòng tiền tích cực ngay.

– Có ngay một lịch các lớp tập hiệu quả với đội ngũ hướng dẫn viên tiêu chuẩn cao, bằng cấp tối thiểu RYT 200 chuẩn Yoga Alliance.

– Có ngay quy trình hoạt động hiệu quả, bỏ qua tất cả các vướng mắc ngành nghề. Quản trị phòng tập yoga là một ngành công nghiệp chưa có ở Vietnam, và Yoga Living giúp bạn có ngay 10 năm kinh nghiệm thực hành hiệu quả.

– Tư vấn chọn mặt bằng đúng. Location là bài học lớn nhất của Yoga Living sau khi đã đóng cửa 4 studio lớn, với nhiều tổn thất. Yoga Living xin chia sẻ cách tránh né kinh nghiệm này với bạn nếu bạn chọn đồng hành.

– Tư vấn set up mặt bằng và quy trình dịch vụ. Nếu tới một quán ăn có 10 bàn thì thấy tới 20 nhân viên, trong khi đó ở Yoga Living chỉ 4 nhân viên trong một ca làm việc, nhưng phục vụ tới 200 – 300 khách một cách nhẹ nhõm, xin mới ghé studio quan sát tham khảo.

—————

Bạn có thể sử dụng thương hiệu Yoga Living trong bao lâu?

Tùy theo mong muốn của bạn, có cam kết ít nhất một năm. Sau đó, bạn có thể chọn tiếp tục sử dụng thương hiệu Yoga Living miễn phí, hoặc đổi thương hiệu mới của riêng bạn và sắp đặt lại các nội dung hoạt động theo ý riêng.

—————

Điều kiện để sử dụng thương hiệu Yoga Living miễn phí:

– Có kế hoạch với mặt bằng lớn từ 500 m2 trở lên.

– Tuân thủ theo hướng dẫn quy trình, văn hóa, kết nối hệ thống theo chuẩn Yoga Living.

– Đam mê yoga, hiểu biết về kinh doanh, và là người có tâm tính phong cách uy tín phù hợp với ngành nghề.

—————-

Cạnh tranh tương lai với Yoga Living?

Tất nhiên!