36575347_10156676378304434_7285756158978031616_o

– *50k or 100k for VND 50,000 or VND 100,000, the drop-in fee option – one-time entrance only

– YL members FOC: free of charge to current members of Yoga Living only

– TA: teaching assitant in the class 

VO VAN TAN STUDIO 

2 entrances: 19 Vo Van Tan & 126 Nguyen Thi Minh Khai

 

MONDAY 10/12/2018

06:15 AM – Hatha w. Le (60 min.) *50k
06:45 AM – 
Hip Opening Flow w. Nguyen (60 min.) *50k

07:15 AM – Hatha w. Bao (60 min.) *50k
07:45 AM – Vinyasa w. Nhu Tram (60 min.) *50k
08:15 AM – Hatha practica w. Trinh (60 min.) *50k (YL members FOC)

09:00 AM – Hatha Flow  w. Kim Loan (60 min.) *50k
09:45 AM – Hatha w. Bao Trinh (60 min.) *50k
10:30 AM – Hatha Flow w. Kim Loan (60 min.) *100k
11:15 AM – Hatha w. Dung (60 min.) *100k
11:45 AM – Hatha w. Vy (60 min.) *100k
12:15 PM – Vinyasa w. Thuy (60 min.) *100k


03:00 PM
 – Hatha w. Bao Trinh (60 min.) *50k
03:30 PM
 – Strong Core w. Jiva (60 min.) *50k

04:00 PM  Flow Yoga w. Dung (60 min.) *50k
04:30 PM –  Hatha Flow w. Lalita (60 min.) *50k
05:00 PM – Hatha w. Thuy (60 min.) *100k
05:30 PM – Vinyasa w. Dung (60 min.) *100k
06:00 PM – Vinyasa Flow w. Lalita (60 min.) *100k
06:30 PM – Hatha w. Thuy (60 min.) *100k
07:00 PM – Twisting Flow w. Nguyen (60 min.) *100k
07:30 PM – Hatha w. Tuyen (60 min.) *100k

 

TUESDAY 11/12/2018

06:15 AM – Twisting Flow w. Nguyen (60 min.)*50k
06:45 AM – 
Hatha Flow w. Dung (60 min.) *50k

07:15 AM – Hatha w. Huynh Nhu (60 min.) *50k
07:45 AM – Vinyasa w. Vy (60 min.) *50k
09:00 AM – Flow Yoga w. Nhu Tram (60 min.) *50k
09:45 AM – Vinyasa Flow w. Lalita (60 min.) *50k
10:30 AM – Yoga for Strength w. Tuong Vy (60 min.) *100k
11:15 AM – Hatha w. Le Thao (Truc Nu – TA) (60 min.) *100k
11:45 AM – Hatha Flow w. Lalita (60 min.) *100k
12:15 PM – Vinyasa w. Thuy (60 min.) *100k


03:00 PM 
– Hatha pracitca w. Thuy Nhung (60 min.) *50k  (YL members FOC)
03:30 PM
 – Hatha w. Bao Trinh (Truc Nu – TA) (60 min.) *50k

04:00 PM  Flow Yoga w. Quynh (60 min.) *50k
04:30 PM –  Vinyasa w. Nhu Tram (60 min.) *50k
05:00 PM – Hatha w. Bao (60 min.) *100k
05:30 PM – Vinyasa w. Thuy (60 min.) *100k
06:00 PM – Flexibility Flow w. Nguyen (Thuy Nhung – TA) (60 min.) *100k
06:30 PM – Hatha w. Bao (60 min.) *100k
07:00 PM – Strong Flow w. Huynh Nhu (60 min.) *100k
07:30 PM – Hip Opening Flow w. Nguyen (60 min.) *100k

 

WEDNESDAY 12/12/2018

06:15 AM – Hatha w. Huynh Loan (60 min.)*50k
06:45 AM – 
Hip Opening Flow w. Nguyen (60 min.) *50k

07:15 AM – Hatha w. Le Thao (60 min.) *50k
07:45 AM – Vinyasa w. Bao (60 min.) *50k
09:00 AM – Flow Yoga w. Le Thao (60 min.) *50k
09:45 AM – Hatha Flow w. Quynh (60 min.) *50k
10:30 AM – Yoga for Strength w. Ai Truc (60 min.) *100k
11:15 AM – Hatha w. Quynh (60 min.) *100k
11:45 AM – Vinyasa w. Huynh Loan (60 min.) *100k
12:15 PM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *100k


03:00 PM 
– Hatha pracitca w. Thu Hang (60 min.) *50k  (YL members FOC)
03:30 PM 
– Hatha w. Ai Truc (60 min.) *50k
04:00 PM
  Flow Yoga w. Huynh Loan (60 min.) *50k
04:30 PM –  Hip Opening Flow w. Vy (60 min.) *50k
05:00 PM
 – Hatha w. Dung (60 min.) *50k

05:30 PM – Hatha w. Lan Anh (60 min.) *100k
06:00 PM – Hatha Flow w. Thuy (60 min.) *100k
06:30 PM – Hatha w. Dung (60 min.) *100k
07:00 PM – Strength and Stretch w. Nguyen (60 min.) *100k
07:30 PM – Hatha w. Lan (60 min.) *100k

 

THURSDAY 13/12/2018

06:15 AM – Twisting w. Nguyen (60 min.)*50k
06:45 AM 
– Vinyasa  w. Anh (60 min.) *50k

07:15 AM – Hatha w. Huynh Nhu (60 min.) *50k
07:45 AM – Vinyasa w. Van (60 min.) *50k
08:15 AM  – Hatha practica w. Huu Hanh (60 min.) *50k (YL members FOC)
09:00 AM – Hatha Flow w. Lalita (60 min.) *50k
09:45 AM – Hatha Flow w. Trang (60 min.) *50k
10:30 AM – Vinyasa Flow w. Lalita (60 min.) *100k
11:15 AM – Hatha Flow w. Vy (60 min.) *100k
11:45 AM – Vinyasa w. Bao (60 min.) *100k
12:15 PM – Vinyasa w. Le Thao (60 min.) *100k


03:30 PM 
– Hatha Flow w. Bao Anh (60 min.) *50k
04:00 PM
  Flow Yoga w. Bao (60 min.) *50k
04:30 PM – Hatha Yoga w. Vy (60 min.) *50k
05:00 PM – Hatha Flow w. Huynh Loan (60 min.) *50k
05:30 PM – Power Yoga w. Bao (60 min.) *100k
06:00 PM – Twisting Flow w. Nguyen (60 min.) *100k
06:30 PM – Hatha w. Van (60 min.) *100k
07:00 PM – Strong Flow w. Huynh Nhu (60 min.) *100k
07:30 PM – Vinyasa w. Nguyen (60 min.) *100k

 

FRIDAY 14/12/2018

06:15 AM – Full Body Stretch w. Le (60 min.)*50k
06:45 AM –
Strength and Stretch w. Nguyen (60 min.) *50k

07:15 AM – Hatha Flow w. Huynh Loan (60 min.) *50k
07:45 AM – Hatha practica w. Luu Tam (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:15 AM  – Hatha w. Kyoko (60 min.) *50k – Japanese and English speaking
09:00 AM – Hatha w. Lien (60 min.) *50k
09:45 AM – Hatha Flow w. Quynh (60 min.) *50k
10:30 AM – Yoga for Strength & Balance w. Ai Truc (60 min.) *100k
11:15 AM – Hatha w. Quynh (60 min.) *100k
11:45 AM – Hatha w. Anh Thu (60 min.) *100k
12:15 PM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *100k


03:00 PM 
– Hatha pracitca w. Thuy Nhung (60 min.) *50k  (YL members FOC)
03:30 PM
 – Hatha Flow w. Huynh Loan (60 min.) *50k

04:00 PM  Hatha Flow w. Lalita (60 min.) *50k
04:30 PM –  Vinyasa w. Bao (60 min.) *50k
05:00 PM – Hatha w. Lan Anh (60 min.) *100k
05:30 PM – Vinyasa w. Dung (60 min.) *100k
06:00 PM – Hatha Flow w. Le Thao (60 min.) *100k
06:30 PM – Vinyasa w. Bao (60 min.) *100k
07:00 PM – Ashtanga w. Dung (60 min.) *100k
07:30 PM – Moon Series w. Jiva (60 min.) *100k

 

SATURDAY 15/12/2018

07:30 AM – Hatha practica w. Thanh Phuong w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:30 AM – Hatha w. Lan Anh w. kids (60 min.) *50k
09:00 AM – Core and Balance w. Ai Truc w. kids (60 min.) *50k
09:30 AM
 – Twisting w. Nguyen w. kids (60 min.) *50k

10:00 AM – Vinyasa w. Lan Anh w. kids (60 min.) *100k
10:30 AM – Hatha Flow w. Bao Anh w. kids (60 min.) *100k
11:00 AM – Vinyasa w. Dung w. kids (60 min.) *100k

 

03:00 PM – Hatha practica w. Vu Thao w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
03:30 PM – Vinyasa w. Vy w. kids (60 min.) *50k
04:00 PM – Flow Yoga w. Jiva w. kids (60 min.) *50k
04:30 PM – Vinyasa w. Van w. kids (60 min.) *50k
05:00 PM – Vinyasa w. Vy  w. kids (60 min.) *100k
05:30 PM – Flow Yoga w. Jiva w. kids (60 min.) *100k

 

SUNDAY 16/12/2018

07:30 AM – Hatha practica w. Hoang Hanh w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:00 AM – 
Hatha Flow w. Nguyen w. kids (60 min.) *50k

08:30 AM – Hatha w. Van w. kids (60 min.) *50k
09:00 AM
 – Gentle Vinyasa w. Lan Anh w. kids (60 min.) *50k

09:30 AM – Twisting Flow w. Nguyen w. kids (60 min) *50k
10:00 AM – Vinyasa w. Ai Truc w. kids (60 min.) *100k
10:30 AM – Hatha w. Lan Anh w. kids (60 min.) *100k
11:00 AM – Back Bend Flow w. Nguyen w. kids (60 min.) *100k

03:00 PM 
– Hatha practica w. Kim Hong w. kids (60 min.) *50k
03:30 PM
 – Vinyasa w. Bao w. kids (60 min.) *50k

04:00 PM – Flow Yoga w. Nhu Tram w. kids (60 min.) *50k
04:30 PM – Vinyasa w. Vy w. kids (60 min.) *50k
05:00 PM – Hatha w. Phuong w. kids (60 min.) *100k
05:30 PM – Core and Balance Flow w. Nhu Tram w. kids (60 min.) *100k

NGUYEN BINH KHIEM STUDIO

11b Nguyen Binh Khiem entrance & walkway from 1 Le Duan


MONDAY 10/12/2018

06:10 AM – Flow Yoga w. Hien My (60 min.) *50k
06:35 AM – Gentle Vinyasa w. Dung (60 min.) *50k
06:55 AM
 – Flow Yoga w. Nguyen Trang (60 min.) *50k
07:20 AM –  Hatha Yoga w. Le (60 min.) *50k

07:45 AM –  Hatha w. Le Thao (60 min.) *50k
09:00 AM – Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Lalita (120 min.)
09:15 AM – Hatha w. Trang (60 min.) *50k
09:55 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Vy (60 min.) – Community Class – FREE

10:35 AM – Yoga for Strength & Balance w. Ai Truc (60 min.) *100k
11:05 AM – Hatha Flow w. Bao Anh (60 min.) *100k
11:35 AM – Guided Ashtanga w. Huong Trang (60 min.) *100k
12:00 PM – Vinyasa w. Nicole (60 min.) *100k
12:20 PM – Core and Balance w. Ai Truc (60 min.) *100k


03:05 PM
 – Hatha w. Trang (60 min.) *50k

03:35 PM – Strong Core w. Nhu Tram (60 min.) * 50k
04:05 PM – Vinyasa w. Bao (60 min.) *50k
04:35 PM
 – Hatha Flow w. Bao Anh (Ngoc – TA) (60 min.) *50k
05:05 PM – Hatha Flow w. Anh (Thuy Nhung – TA) (60 min.) *50k
05:25 PM – Vinyasa w. Bao Trinh (60 min.) *100k
05:45 PM – Core Fit w. Bao (60 min.) *100k

06:10 PM – Hatha Flow w. Bao Anh (60 min.) *100k
06:35 PM –  Hatha Flow w. Huynh Loan (60 min.) *100k
06:55 PM – Vinyasa w. Anh (60 min.) *100k
07:00 PM – Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Tung
07:15 PM – Flow Yoga w. Jiva (60 min.) *100k

 

TUESDAY 11/12/2018

06:10 AM – Full Body Stretch w. Le Thao (60 min.) *50k
06:35 AM – Hatha Flow w. Nguyen Trang (60 min.) *50k
06:55 AM – Hatha w. Nhu Tram (60 min.) *50k
07:20 AM – Vinyasa w. Bao Trinh (60 min.) *50k
07:45 AM – Hatha w. Le Thao (60 min.) *50k
08:30 AM – Hatha practica w. Huu Hanh (60 min.) *50k (YL members FOC)

09:15 AM – Hatha w. Lien (60 min.) *50k
09:55 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Trang (60 min.) – Community Class – FREE
10:35 AM – Vinyasa w. Vy (Trinh – TA) (60 min.) *100k
11:05 AM – Core and Balance w. Ai Truc (60 min.) *100k
11:35 AM – Flow Yoga w. Anh (60 min.) *100k
12:00 PM – Total Body w. Jiva (60 min.) *100k
12:20 PM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *100k

 

03:05 PM – Flow Yoga w. Bao Anh (60 min.) *50k
03:35 PM – Total Body w. Nicole (60 min.) *50k
04:05 PM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *50k
04:35 PM – Vinyasa w. Anh (60 min.) *50k
05:05 PM – Hatha w. Trang (60 min.) *100k
05:25 PM – Hatha w. Lan Anh (60 min.) *100k
05:45 PM – Santulan w. Lalita (Da Thao – TA) (60 min.) *100k
06:10 PM – Vinyasa w. Hien My (60 min.) *100k
06:35 PM – Vinyasa w. Tuyen (60 min.) *100k
06:55 PM – Hatha Flow w. Phuong Thao (60 min.) *100k
07:00 PM – Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Jiva
07:15 PM – Hatha practica w. Nguyen Thao (60 min.) *100k (YL members FOC)

 

WEDNESDAY 12/12/2018


06:10 AM
 – Hatha w. Nguyen Trang (60 min.) *50k
06:35 AM – Vinyasa w. Hien My (60 min) *50k
06:55 AM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *50k
07:20 AM – Hatha w. Nhu Tram (60 min.) *50k
07:45 AM – Flow Yoga w. Hien My (60 min.) *50k
08:30 AM – Hatha practica w. Trinh (60min.) *50k (YL members FOC)
09:00 AM – Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Trang (120 min.)
09:15 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Anh Thu (60 min.) – Community Class – FREE
09:55 AM – Flow Yoga w. Nhu Tram (60 min.) *100k
10:35 AM – Hatha w. Bao (Trinh – TA) (60 min.) *100k
11:05 AM – Santulan w. Lalita (60 min.) *100k
11:35 AM – Guided Ashtanga w. Huong Trang (Ngoc – TA) (60 min.) *100k
12:00 PM – Hatha w. Tuong Vy (60 min.) *100k
12:20 PM – Building Balance Flow w. Jiva (60 min.) *100k

 

03:05 PM – Vinyasa w. Quynh (60 min.) *50k
03:35 PM – Pragya w. Lalita (60 min.) *50k

04:05 PM – Vinyasa w. Trang (60 min.) *50k
04:35 PM – Flow Yoga w. Bao (60 min.) *50k

05:05 PM – Modified Ashtanga w. Jiva (60 min.) *50k
05:25 PM – Vinyasa w. Le Thao (60 min.) *100k

05:45 PM – Hatha Flow w. Trang (60 min.) *100k
06:10 PM – Strong Core w. Bao (Thao – TA) (60 min.) *100k
06:35 PM – Flow Yoga w. Jiva (60 min.) *100k

06:55 PM – Hatha w. Le Thao (60 min.) *100k
07:00 PM – Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Trang (120 min.)
07:15 PM – Hatha w. Anh Thy (60 min.) *100k
07:40 PM – Hatha practica w. Ngoc Linh (60 min.) *100k (YL members FOC)

 

THURSDAY 13/12/2018  


06:10 AM
 – Full Body Stretch w. Le Thao (60 min.) *50k
06:35 AM – Santulan w. Lalita (60 min.) *50k
06:55 AM –
Flow Yoga w. Bao Trinh (60 min.) *50k
07:20 AM  Hatha w. Anh Thu (60 min.) *50k
07:45 AM – Vinyasa w. Le Thao (60 min.) *50k
08:30 AM – Hatha w. Kyoko (60 min.) *50k
09:15 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Anh Thu (60 min.) – Community Class – FREE

09:55 AM – Flow Yoga w. Ai Truc (60 min.) *50k
10:35 AM – Hatha w. Dung (60 min.) *100k
11:05 AM – Flow Yoga w. Ai Truc (60 min.) *100k

11:35 AM – Core Strength and Balance w. Nhu Tram (60 min.) *100k
12:00 PM – Vinyasa w. Dung (60 min.) *100k

12:20 PM – Flow Yoga w. Ai Truc (60 min.) *100k

 

03:05 PM – Vinyasa w. Ai Truc (60 min.) *50k
03:35 PM – Hatha w. Bao Trinh (60 min.) *50k
04:05 PM – Hatha Flow w. Jiva  (60 min.) *50k

04:35 PM – Flow Yoga w. Nhu Tram (60 min.) *50k
05:05 PM – Pragya w. Lalita (60 min.) *50k

05:25 PM – Hatha w. Lan Anh (60 min.) *100k
05:45 PM – Hatha w. Trang (60 min.) *100k
06:10 PM – Vinyasa w. Nguyen Trang (60 min.) *100k
06:35 PM – Hatha Flow w. Lalita (Da Thao – TA) (60 min.) *100k
06:55 PM – Vinyasa w. Nicole (60 min.) *100k
07:00 PM – Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Jiva
07:15 PM – Hatha w. Tuyen (60 min.) *100k
07:40 PM – Hatha w. Phuong Thao (60 min.) *100k

 

FRIDAY 14/12/2018


06:10
 AM – Vinyasa w. Nhu Tram (60 min.) *50k
06:35 AM – 
Hatha Flow w. Bao (Thao – TA) (60 min.) *50k
06:55 AM – Vinyasa w. Le Thao (60 min.) *50k
07:20 AM – Hatha Flow w. Thuy (60 min.) *50k
07:45 AM – Flow Yoga w. Nhu Tram (60 min.) *50k
08:30 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Thanh Tran (60 min.) – Community Class – FREE
09:00 AM – Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Trang (120 min.)

09:15 AM – Vinyasa w. Lalita (60 min.) *50k
09:55 AM – Vinyasa w. Nhu Tram (60 min.) *100k
10:35 AM – Vinyasa w. Jiva (60 min.) *100k
11:05 AM – Vinyasa w. Nicole (60 min.) *100k
11:35 AM – Hatha Flow w. Dung (Ngoc – TA) (60 min.) *100k

12:00 PM – Hatha w. Huynh Loan (60 min.) *100k
12:20 PM – Hatha Flow w. Thuy (60 min.) *100k

 

03:05 PM – Hatha w. Bao Trinh (60 min.) *50k
03:35 PM – Vinyasa w. Anh (60 min.) *50k
04:05 PM –  Hatha Flow w. Bao Anh (60 min.) *50k
04:35 PM – Flow Yoga w. Nhu Tram (60 min.) *50k
05:05 PM – Vinyasa w. Anh (60 min.) *100k
05:25 PM  – Hatha Flow w. Bao Anh (60 min.)  *100k
05:45 PM  – Flow Yoga w. Nguyen (60 min.) *100k
06:10 PM  – Hatha Flow w. Thuy (60 min.) *100k
06:35 PM – Hatha Flow w. Kim Loan (60 min.) *100k
06:55 PM  – Vinyasa w. Huy (60 min.) *100k
07:00 PM – Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Tung

 

 

SATURDAY 15/12/2018

06:15 AM – Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Lalita
07:45 AM
 – Hatha practica w. Khanh Nhat w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:15 AM – Hatha Flow w. Tuyen w. kids (60 min.) *50k
08:45 AM – Hatha w. Le w. kids (60 min.) *50k
09:15 AM  Hatha Flow w. Van w. kids (60 min.) *50k
09:45 AM – Vinyasa w. Huynh Nhu w. kids (60 min.) *50k

10:15 AM – Hatha w. Le w. kids (60 min.) *50k
10:45 AM – Pragya w. Lalita w. kids (60 min.) *50k
11:00 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Nguyen (60 min.) – Community Class – FREE

 

01:00 PM – Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Lalita
3:00 PM – Hatha Yoga for Beginners w. Lan (60 min.) – Community Class – FREE
03:15 PM – Vinyasa w. Dung w. kids (60 min.) *50k

03:45 PM – Santulan w. Lalita w. kids (60 min.) *50k
04:15 PM – Hatha w. Lan Anh w. kids (60 min.) *50k
04:45 PM – Vinyasa w. Dung w. kids (60 min.) *50k
05:15 PM – Vinyasa w. Lan w. kids (60 min.) *50k
05:45 PM – Flow Yoga w. Lan Anh w. kids (60 min.) *50k
06:15 PM – Hatha w. Dung w. kids (60 min.) *50k

 

SUNDAY 16/12/2018

07:00 AM –  Yoga Teacher Training Course – Yoga Alliance Certified RYT 200h w. Trang 
07:45 AM
 – Hatha practica w. Nguyen Tram w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:15 AM – Hatha practica w. Vu Thao w. kids (60 min.) *50k (YL members FOC)
08:45 AM – Hatha w. Vy w. kids (60 min.) *50k
09:15 AM  Hatha Flow w. Jiva w. kids (60 min.) *50k
09:45 AM – Vinyasa w. Le w. kids (60 min.) *50k
10:15 AM – Hatha Flow w. Bao Anh w. kids (60 min.) *50k
10:45 AM – Vinyasa w. Jiva w. kids (60 min.) *50k
11:00 AM – Hatha Yoga for Beginners w. Bao (60 min.) – Community Class – FREE

 

03:00 PM – Hatha Yoga for Beginners w. Thu (60 min.) – Community Class – FREE
03:15 PM – Vinyasa w. Phuong Thao w. kids (60 min.) *50k

03:45 PM – Flow Yoga w. Nguyen w. kids (60 min.) *50k
04:15 PM – Core and Balance w. Jiva w. kids (60 min.) *50k
04:45 PM – Vinyasa w. Le w. kids (60 min.) *50k
05:15 PM – Hatha Flow w. Wyatt w. kids (60 min.) *50k
05:45 PM – Hatha Flow w. Vy w. kids (60 min.) *50k
06:15 PM – Hatha w. Le w. kids (60 min.) *50k

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA – KHOÁ THÁNG 12/2018

Yoga Living Academy đã đăng ký thương hiệu và quy trình đào tạo tiêu chuẩn RYT-200 của Yoga Alliance USA.
Đồng thời, Yoga Living cũng khai giảng một khóa TTC-200 theo phiên bản Việt Nam, bằng tốt nghiệp do Yoga Living cấp và không đăng ký theo chương trình của Yoga Alliance.  
Khóa trong tuần: Thời gian học: 8h - 10h sáng thứ Ba, thứ Năm, và thứ Bảy. Ngày khai giảng: 8/12/2018, kết thúc 18/5/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.
Khóa cuối tuần: Thời gian học: 7h - 9h sáng và 1h - 3h chiều thứ Bảy và Chủ Nhật. Ngày khai giảng: 8/12/2018, kết thúc 21/4/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.
Khóa buổi tối: Thời gian học: 7h30 - 9h tối thứ Tư và thứ Sáu, 1h - 3h chiều thứ Bảy và Chủ Nhật. Ngày khai giảng: 15/12/2018, kết thúc 4/5/2019. Lịch có 10 ngày nghỉ trước và 10 ngày sau Tết Nguyên Đán.

Môn học: Phương pháp dạy Hatha Yoga, Phương pháp dạy Ashtanga Yoga, Ứng Dụng Thực Hành, Giải phẫu Học, Thiền & Thở, Trị liệu. 
Học phí: 37,000,000 đồng cho bằng đăng ký với Yoga Alliance, và 27,000,000 cho bằng tiêu chuẩn Việt Nam. Các chi phí trọn gói, bao gồm:
  • Giáo trình và tài liệu khóa học.
  • Thẻ tập Không giới hạn (All Time Unlimited) trị giá từ 3,020,000 đồng.
  • Tất cả các tiện ích của studio phục vụ trong khóa học và cho các nhu cầu thực tập sau khóa học.
  • Với bằng đăng ký với Yoga Alliance: là bằng RYT-200 có đăng ký bản quyền thương hiệu với Yoga Alliance, có giá trị dạy thực hành đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam và quốc tế. Tên học viên được chính thức đăng ký vào danh sách giáo viên đạt chuẩn RYT200 của Yoga Alliance USA, làm căn cứ tiêu chuẩn cao cho bất cứ hồ sơ công việc dạy yoga nào ở phạm vi toàn cầu. 
  • Cơ hội dạy thực hành tại Yoga Living sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình chăm sóc phát triển TTC Alumni suốt đời tại Yoga Living.
            Mời các bạn cùng ghi danh!    

zen studio with rules

Xin cân nhắc kỹ càng các quy định trước khi tới Yoga Living, có thể bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc và năng lượng vì Yoga Living không phù hợp. Chúng ta có các quy định không thương lượng như sau:

- tới studio sớm ít nhất 5 phút để chuẩn bị và vào lớp đúng giờ

- yên lặng trong lớp tập/không mang theo các thiết bị điện tử hay bất cứ đồ đạc nào vào lớp

- chỉ rời lớp khi người hướng dẫn kết thúc bài tập

Hội viên, giáo viên và nhân viên tất cả đều bình đẳng như nhau khi áp dụng quy định chung trên. Không có phân biệt về tuổi, giới tính, quốc tịch hay bất cứ lý do cá nhân nào.

Giá trị văn minh, minh bạch của phương Tây được đề cao tại đây. Những người lè phè, có ý thức văn minh nơi công cộng kém, ồn ào không được chào đón ở Yoga Living!

- at least 5 minutes early arrival, to enter class before its start

- no phone/ quiet, no belongings in classroom

- no early departure

Yoga Living is a boutique community where we remain small, to be cosy and trustworthy for our members. A zen lifestyle we are living may be boring, but delight few people!

We are not designed for everyone, please consider our studio rules before coming.